ตรวจตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านใดเคยตรวจซ้ำหลายๆครั้งแล้วสีจางลงบ้างไหมค่ะ..เป็นเพราะอะไรค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์

ของเราเคยตรวจแล้วจางลงแบบนี้ค่ะตรวจฉี่แรกตอนเช้า ที่ตรวจ2ยี่ห้อ ตรวจ3-4ครั้งได้สรุปแท้งค่ะ ตอนท้องแรก เราไม่รู้อะไรเลยมันค่อยๆจางลงๆ

ถ้าจะเปรียบเทียบควรใช้ยี่ห้อเดิมตรวจ เพราะแต่ละยี่ห้อมีความไวแตกต่างกัน

ตอนตรวจ ฉี่เวลาไหน ฉี่ตรงกันทุกครั้งไหม ควรตรวจตอนเช้า ฉี่แรกนะคะ

เคยตรวจ2ครั้งห่างกัน1เดือน ขึ้น 2 ขีด แต่สีซีดทั้ง2ครั้งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจบ่อยจนตอรนี้เหลือขีดเดียว

ฮอร์โมนยังไม่นิ่งค่ะ แล้วก็ขึ้นกับเวลาที่ตรวจด้วย

แนะนำให้ใช้ยี่ห้อเดียวกันตรวจนะคะ

ถ้าขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง

ไม่อ่านข้างกล่องมั่งรึไง

ตรวจ2รอบเข้มทั้ง2รอบคะ