ตรวจตั้งครรภ์

บ้านไหนนตรวจปัสวะก่อนรอบประจำเดือนมาแล้วท้องบ้างคะ ตรวจก่อนกี่วัน

เราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ อยากรู้เร็วๆว่าท้องไหม พอไม่ท้องเสียใจมาก เราแนะนำว่าอย่าคาดหวังมากค่ะ หวังมากก็เสียใจมาก ลองทำใจสบายๆ แกล้งลืมๆไปค่ะ ถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวน้องมาเองค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

โอเคค่า

รุ่นน้องเรา เค้าตรวจก่อนรอบเดือนจะมาประมาณ 5 วันค่ะ ขึ้นนะคะ ขึ้นจางๆ พอเช้าตรวจซ้ำ ชัดมากค่ะ

4y trước

แบบจุ่มอะค่ะ ไม่รุ้ยี่ห้ออะไร 😅😅