พี่น้องเค้าจะเหมือนกันมั้ยหน๋าแม่แอบตื่นเต้น

ลองเอาหน้ารูปตอนซาวพี่เค้ามาเทียบกันกับน้อง พี่คนแรกเค้าหน้าเหมือนคุณพ่อค่ะตอนนี้น้องได้1ปี10เดือน คนที่2แม่ลุ้นมากตอนนี้27w4d อยากให้หน้าเหมือนแม่บ้างแม่เป็นคนอุ้มท้องน่ะ?

พี่น้องเค้าจะเหมือนกันมั้ยหน๋าแม่แอบตื่นเต้น
1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คุณแม่แอบหวังว่าจะเหมือนแม่บ้าง 😂😂😂