คนโต 5.7เดือน คนที่2 1ขวบ11เดือน คนที่3 10วัน ปวดหัวมากตอนนี้

แม่ๆ มีลูกกันกี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนโต    5.7เดือน
คนที่2    1ขวบ11เดือน
คนที่3     10วัน
ปวดหัวมากตอนนี้

บ้านนี้ คนโต.8 ขวบ คนที่ 2.3 ขวบ คนที่ 3.1 ขวบกับอีก 2 เดือนจ้า หญิง 2 ชาย 1.รูปแฟนติดอีก 1 คน.ชาย 1 ตอนนี้ 4 คน.รวมรูปคนที่ติดกับแฟนอีก 1 คน หญิง 2.ชาย 2.รวมเป็น 4 คนบุรีรัมย์หรือเปล่าบ้านนี้

บ้านนี้3คนเหมือนกันค่ะแต่ยังดีว่าคนโต11ขวบล่ะช่วยแบ่งเบาภาระแม่ได้บ้างแล้วค่ะ ส่วนคนกลาง5ขวบช่วยหยิบของแม่ส่วนคนเล็ก6เดือนค่ะ ...แม่จะปวดหัวตอนเค้าแย่งซีนกันค่ะ

บ้านนี้คนแรก1ขวบ4เดือน กำลัวตั้งท้องคนที่สองสามเดือนกว่า คนแรกก็ซนมากๆดูจากท่ากินนมก็น่าจะรู้ 😂😂 คนที่สองมาแม่คงต้องปวดหัวมากแน่ๆ

3คนจ้า คนแรก8ขวบผู้หญิง (พี่น้ำฝน) คนที่2=4ขวบ6เดือนผู้หญิง(น้ำหวาน) คนที่3กำหนดคลอด10พ.ยนี้ค่ะ(น้ำขิง) ผู้หญิงหมดเลยค่ะ

4คนค่ะ​ คนโต9ขวบ​ คนที่​2 6ขวบ​ คนที่​3 4ขวบ​ คนที่4 1ขวบ​ 11เดือน​ บ้านนี้ลูก​สาวทั้ง4คน.. วุ่นวาย​มากค่ะ.. สู้​ๆ​นะ​คะ​

2คนค่ะ​ คนโต​ 16 คนเล็ก​ 6เดือน​ ห่างกันมากเพราะแท้งมา2ครั้งแล้ว​ คนโต​หญิง​ คนเล็กชาย​ ตอนนี้ปิดอู่แล้วค่ะ

คนที่เเรก5ขวบคะผู้ชายคะ คนที่สอง3ขวบคะผู้ชายค่ะ คนที่สามก็กำหนดคลอดเดือนนี้คะกำหนดคลอดวันที่22ตุลาคมคะ

คนโต 16 คนกลาง 9 คนเล็ก 1ขวบ3เดือนค่ะ แต่ละคนการเลี้ยงดูแต่ละวัยก้อต่างกันค่ะดื้อกันคนละแบบไปเลย

บ้านนี้มีคนเดียวค่ะ แต่ดื้อและวุ่นวายสุดๆ เลี้ยงหลานมาหลายคน แต่ไม่มีคนไหนสุดเท่านี้เลยค่ะ

3y trước

5555 แสดงว่าสุดๆ ไม่ต้องบรรยาย

คนโต 1ขวบ11เดือน 4มิย.63 คนเล็ก 10จะ11เดือนคะ 16มิย.64 หัวปีท้ายปี เกิดเดือนเดียวกัน ห่างกัน1ปี12วันคะ