สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนท้องคนที่2ตอนท้องนมจะตึงเหมือนท้องคนแรกมั้ยค่ะ ลูกคนแรกกินนมแม่ด้วยค่ะน้องพึ่งได้1ปี คนที่2ทะลุยาคุมมา

1 Trả lời

อาจตะคัดเต้าได้เหมือนเดิมค่ะ แต่แม่ต้องหยุดให้นมน้องคนโตนะคะเสี่ยงต่อการแท้ง บ้านนี้คนแรกก็1ขวบค่ะ คน2 ทะลุมาเหมือนกันให้น้องหนุดกินนมแม่ทรมานไป2อาทตย์เลยค่ะจับไข้เต้าคัดหลังจากนั้นน้ำนมจะค่อยๆหายไปเอง

3y trước

แล้วก็ใช้บอระเพ็ดทานม น้องอมไปครั้ง2ครั้งก็ไม่กล้ากินอีกเลยค่ะ อาจจะงอแงบ้างแม่ต้องใจแข