พอดีว่า. เงินอุดหนุนเด็กยังไม่เข้าต้องทำยังไงคะ

ลงทะเบียน. 8 ส.ค 61 คะยังไม่ได้เลย

เข้าแร้วนะค้ะพี่สาวของหนูเค้ากะคิดว่ายังไม่เข้าแต่พอไปอับสมุดดูเข้าทุกเดือนตอนนี้ได้เกือบหมื่นแร้วค้ะ

ติดต่อที่ที่ไปลงทะเบียนค่ะ บอกว่าเงินยังไม่เข้าตรวจสอบให้หน่อย