กำหนดสิงหาคมนี้คะหมอบอกวันคลอดแต่ละครั้งไม่ตรงเลยเดี๋ยววันที่8ส.ค.เดี๋ยว19ส.ค.เดี๋ยว11ส.ค.63งงจริงแต่อยู่ในอาทิตย์และเดือนเดียวกัน?

กำหนดสิงหาคมคะเดือนเดียวกับแม่เลยคะ

กำหนดสิงหาคมนี้คะหมอบอกวันคลอดแต่ละครั้งไม่ตรงเลยเดี๋ยววันที่8ส.ค.เดี๋ยว19ส.ค.เดี๋ยว11ส.ค.63งงจริงแต่อยู่ในอาทิตย์และเดือนเดียวกัน?

บวกลบได้2 สัปดาห์ เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าคุณแม่จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ คุณหมอจะยึดจากผลอัลตราซาวด์ ซึ่งค่าแต่ละครั้งจะไม่แน่นอน สามารถบวกลบได้ค่ะ

อาจจะคำนวณจาก น้องในท้องค่ะแม่