แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแบบหัวปีท้ายปีบ้างค่ะ

พอดีพึ่งผ่าคลอดน้องตอน ต.ค.61 แล้วมารู้ว่าท้องอีกตอน ส.ค.62 ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

ถามกลับนะคะแม่ จริงๆถ้าผ่ามันสามารถตั้งท้องติดๆกันได้เหรอคะ แม่บ้านนี้เข้าใจมาตลอดว่าให้ห่างประมาณ3ปี😅😅

5y trước

ีจริงๆก็ต้องเว้นว่างอะค่ะตามทฤษฎีเพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพ แต่ในเมื่องน้องเค้ามาเราเป็นแม่ก็ต้องรับสภาพ แต่ที่ถามเพราะต้องการทราบข้อมูลจากแม่ผู้มี่ประสบการณ์ตรงค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดคนแรก20/01/61 ตอนนี้กำลังท้อง24วีค กำหนดคลอด20/01/63 ค่ะ