ลูกอายุได้6เดือนเศษค่ะ ตั้งแต่ได้6เดือนเต็มมา ไม่นอนตอนกลางวันเลยค่ะ นอกก็นอนแปเดียว ไม่ถึงครึ่งชม. 2-3ครั้งต่อวัน แต่จะนอนตอนกลางคืนยาวตั้งแต่2ทุ่มจนถึง6โมงเช้าก็จะตื่น มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ จะเป็นไรไหมคะแบบนี้ แล้วควรทำไงดีให้ลูกนอนกลางวันดีคะ ตอนนี้กลุ้มใจค่ะ กลัวลูกจะนอนไม่พอหรือเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

น้องห่วงเล่นคะ ไม่เป็นไรคะ พอจะนอนพยายามงดเล่นล่วงหน้าและพาไปนอนในท่นอนคะ อย่าให้ที่นอนที่เล่นเป็นที่เดียวกันคะ

8y trước

โอเคค่ะ จะนำวิธีไปลองดูค่ะ เพราะยายจะให้เล่นตลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า กลางวันนอนสองรอบ รอบละครึ่งชม. ติดเล่น ยิ่งคนอยู่เยอะๆไม่ยอมนอนเลย มานอนยาวๆช่วงกลางคืน

น้องคงห่วงเล่นมากกว่าค่ะ ถ้าไม่อ้อนไม่งอแงก็โอเคอยู่นะคะ

8y trước

ไม่ค่อยงอแงค่ะ กลัวจะได้หลับมากเลย555 ขอบคุณนะคะ