สงสัย

ขอถามเเม่หน่อยจ้าพอดีลูกสะอึกเเรงมากวันหนึ่งสะอึกวันละ3-4ครั้งต่อวัน ตอนนี้6เดือนค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูดีกว่าคะ เพราะปรกติน้องช่วงแรกเกิดสะอึกถือว่าเป็นพัฒนาการอย่างนึงคะ เวลาอิ่มกระเพาะจะไปเบียดกระบังลมทำให้สะอึกคะ ถ้าได้คำตอบอย่างไรอัพเดทความรู้เผื่อกันบ้างนะคะ😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ🤗😘