ลูกอายุได้6เดือนเศษค่ะ ตั้งแต่ได้6เดือนเต็มมา ไม่นอนตอนกลางวันเลยค่ะ นอกก็นอนแปเดียว ไม่ถึงครึ่งชม. 2-3ครั้งต่อวัน แต่จะนอนตอนกลางคืนยาวตั้งแต่2ทุ่มจนถึง6โมงเช้าก็จะตื่น มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ จะเป็นไรไหมคะแบบนี้ แล้วควรทำไงดีให้ลูกนอนกลางวันดีคะ ตอนนี้กลุ้มใจค่ะ กลัวลูกจะนอนไม่พอหรือเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

น้องคงห่วงเล่นมากกว่าค่ะ ถ้าไม่อ้อนไม่งอแงก็โอเคอยู่นะคะ

8y trước

ไม่ค่อยงอแงค่ะ กลัวจะได้หลับมากเลย555 ขอบคุณนะคะ