ลูกอายุ1เดือน22วัน น้ำหนัก 4,800 ควรกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ เพราะบางทีเค้ากินเยอะจนอ้วก เลยอยากกำหนดให้ทานค่ะ น่าจะอยุ่ที่ประมาณกี่ออนซ์ต่อครั้งคะ

2 -3 onz คะ

8y trước

งั้นก็สบายจัยคะเพราะเค้ากินครั้งละ4ออน กลัวว่าน้อยไปเลยถามของคุนมากๆนะคะ