มันคืออะไรนะ!!

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านอยากสอบถามว่าพอดีแม่บ้านนี้ไปตรวจดาวซินโดรมมาหมอบอกเสี่ยงต่ำแต่อาจจะเป็น1:4,800 คนได้คือยังไงคะแต่แม่บ้านนี้ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำมีแม่บ้านไหนหมอบอกแบบนี้บ้างคะแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่ว่าจะเสี่ยงต่ำเสี่ยงสูงก็อาจจะเกิดมาเป็นดาวน์ได้หมด มันเป็นแค่การคัดกรองเบื้องต้น เราก็เสี่ยงต่ำค่ะ