ลูกอายุ1เดือน22วัน น้ำหนัก 4,800 ควรกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ เพราะบางทีเค้ากินเยอะจนอ้วก เลยอยากกำหนดให้ทานค่ะ น่าจะอยุ่ที่ประมาณกี่ออนซ์ต่อครั้งคะ

เด็กทารก อ่านค่างประป๋องนมดีกว่านะครับมีบอก เอาตามนั้นละครับ เด็กเล็กคือเอาตามสูตรดีกว่าครับ นมแต่ละยี่ฮ้อ ก็ส่วนผสมไม่เหมือนกันครับ ควรสึกษาดีๆ นะครับ

2 ออนซ์ ทุกๆ 2 ชม. เผื่อให้ 1 ออนซ์เป็นบางมื้อค่ะ ถ้าน้องเริ่มดูดนมแผ่วๆแสดงว่าอิ่มให้หยุดค่ะ ถ้าตื่นมางอแงก้หาทางเบนความสนใจค่ะ

ตามนี่เลยจ้า

2 -3 onz คะ

8y trước

งั้นก็สบายจัยคะเพราะเค้ากินครั้งละ4ออน กลัวว่าน้อยไปเลยถามของคุนมากๆนะคะ