ลูกสาวเริ่มทานอาหารเสริมและไม่ถ่ายมา3วันแล้ว กังวลมากเลยค่ะ นอนกลางคืนจะร้องงอแงมากกว่าตอนกินนมแม่ มีวิธีช่วยให้น้องถ่ายไหมคะ

เน้นให้กินผักใบเขียว มะละกอ เพื่อข่วยให้ขัยถ่ายดี และกินน้ำมากๆ ไม่ควรกิรผักประเภทหัวเช่นฟักทอง แครอท มันฝรั่ง เพราะทำให้อึเหนียวถ่ายยากค่ะ

เน้นผักสีเขียวคะ ทานน้ำมากขึ้นด้วยคะ

8y trước

ลูกถ่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ 5 วันเต็ม ท้องไม่ผูก แต่คุณแม่ต้องทานยาคูลล์ช่วยอีกทางค่ะ

ว้าววว ดีใจด้วยนะคะ :)