ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้33w5dรู้สึกเจ็บท้องน้อยๆหน่วงๆๆ และเจ็บช่องคลอดด้วยขึ้นมาถี่ เป็นมา3วันแล้ว เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน เป็นเหมือนกันเลยค้า ✌️

3y trước

ทำงานทุกวัน...กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย

จับเวลานะคะ ถี่ทุกกี่นาที