น้องไม่คว่ำ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง6เดือน26วันแล้ว น้องไม่ชอบคว่ำน้องคว่ำเหมือนน้องอึดอัด ไม่คลาน แบบนี้น้องพัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ กังวลมากเลยค่ะ?????

น้องไม่คว่ำ

บ้านนี้ก้อไม่คว่ำค่ะ อาจจะเป็นที่น้องตัวใหญ่ด้วยน้อง 5เดือน แล้วค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ