ลูกสาว3เดือนกว่าแล้วหนักยังไม่ถึง6โลเลยค่ะ แต่น้องทานนมแม่อย่างเดียวนะค่ะ หลายๆคน เจอแล้วชอบเอาลูกไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น ทำไงลูกจะน้ำหนักขึ้นค่ะ ไม่ชอบเลย น้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะ

ก็อยู่ในเกณฑ์นิคร๊า อย่าไปสนใจคร่า เลี้ยงเค้าให้แข็งแรงก็พอคร่า