ลูกสาว3เดือนกว่าแล้วหนักยังไม่ถึง6โลเลยค่ะ แต่น้องทานนมแม่อย่างเดียวนะค่ะ หลายๆคน เจอแล้วชอบเอาลูกไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น ทำไงลูกจะน้ำหนักขึ้นค่ะ ไม่ชอบเลย น้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะ

มาตรฐานนะคะแม่ บ้านนี้2เดือน น.น 5.9 โดนหมอว่าเลยค่ะ กินนมแม่ล่วน

ไม่น้อยนะคะ เค้าแข็งแรงดีกว่าคะ ดีกว่าอ้วนแล้วหาหมอบ่อยๆนะ

น้ำหนักตามเกณก็พอแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ยังอ้วนผอมไม่เท่ากันเลย

ลูกหนูเพิ่งจะ2เดือนหนัก6โลล่ะค่ะ