ลูก สองเดือนชอบดูดนิ้ว ผิดปกติไม่ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ดูดเสียงดังมากค่ะสองเดือน9วัน

เป็นพัฒนาการชองน้องจ้าไม่ผิดปกติแต่อย่างใด

บ้านนี้ก้ดูดค่ะ แม่ๆ ให้ลูกดูดจุกแทนมั้ยค่ะ

แต่คนแก่บอกว่าจะติดนิ้วยันโตค่ะเชื่อดีไหมค่ะ

4y trước

ติดจริงค่ะ พยายามอย่าให้ดูดเบยยย

ปกติค่ะ บ้านนี้ดูดตั้งแต่ยังไม่เดือนเลยค่ะ

2เดือนคะชอบกินกำปั้นมากกว่านมแล้วช่วงนี่

ตอนนี้เหมือนจะเอานิ้วเขเาพน้อมๆกันเลยครับ

ดูดเหมือนกันคะลามมาดูดมือแม่ตอนอุ้มด้วยคะ

ปกติค่ะแม่ น้อง2เดือน16วัน ชอบดูดนิ้วมากค่ะะ

บ้านนี้ใจอยากจะกินทั้งกำปั้นเลยค่ะ