ลูก8เดือน

ร้องไห้หนักมาทั้งวันทั้งคืน ว่าจะเจ็บตัวหรือเจ็บตรงไหนก็ไม่มี ครวทำอย่างไร อะไรไม่ได้ดั่งใจคือร้องไห้ตลอด บ้างครั้งหลับไปแล้วยังร้องไห้ ทำอะไรก็คือร้องไห้ไปหมด แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ หรือทำไรได้บ้าง

ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ สังเกตเหงือกมีขาวๆ ถ้าดูปวดมาก กินพาราได้ค่ะ อีกอย่างคือติดแม่ อยากให้แม่สนใจต้องอยู่ด้วยตลอดไม่ห่าง

น้องอาจจะไม่สบายตัว ฟันอาจจะกำลังขึ้นก็ได้ค่ะ

อาจจะฟันจะขึ้นนะคะ

น่าจะฟันขึ้นนะคะ