ผื่นคันขึ้นท้อง

ตอนนี้คันมากค่ะแต่ไม่กล้าเกาค่ะ กลัวผื่นขึ้นหนักกว่าเก่า แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ ทาคาลาไมน์แล้วผื่นก็ไม่ลดลงเลย กลัวมากๆเลยค่ะ กลัวไม่หาย (แม่มือใหม่)

1 Trả lời

หายค่ะยิ่งเกายิ่งขึ้นเราก้เป็น

5y trước

เราจะครีมอารายทาดีค่ะ ให้อาการคันน้อยลงค่ะ