การนอนช่วงกลางวันและกลางคืน ตอนนี้น้องอายุได้ 1เดือน 9วัน ชอบร้องไห้เวลากลางคืนตั้งต่22.00จนถึง3.00เป็นมาได้2วัน

ร้องไห้จนเสียงแหบ เราควรทำยังไงดีค่ะ แต่พอตกกลางวันมานอนได้ปกติ

น้อง 1เดือน6วัน เป็นเหมือนกันคะ นอนยาก กว่าจะนอนได้คือต้องอุ้มพอวางลงที่นอนปุ้ปตื่นปั้ปเลยคะ กลางคืนจะนอนง่ายบางวัน ตื่นกินนมเป็นเวลาอัตโนมัติเลยคะ จะนอนยากแต่วันโกนวันพระ อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

2y trước

แรกๆเอานอนที่นอนด้วยกัน แต่หลังๆไม่ยอมนอน ที่บ้านจับลงเปลเลยแม่ หลับดีกว่าที่นอน แต่ต้องกวยเปลตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 5 วัน แต่น้องไม่ร้องให้งอแง่ แต่จะไม่ยอมนอน จะ อ้อแอๆ ไม่ให้วางใส่ที่นอน แต่จะให้อุ้มนั่งตัก ทำให้แม่ก็ไม่ได้นอนไปด้วย 😂 กว่าจะกล่อมให้หลับก็ทำแม่แทบจะทรมานทุกคืนเลย

2y trước

บ้านนี้ไม่ยอมนอน ร้องไห้ด้วยแม่

น้องน่าจะเป็นโคลิคค่ะแม่ ลองใช้วิธีฝรั่งดูนะคะ เปิดเสียงไดร์เป่าผม ในยูทูป แม่เสิร์ชคำว่า เสียงไดร์เป่าผมแก้โคลิค ลองเปิดดูนะคะ

2y trước

ลองแล้วค่ะแม่ เอาไม่อยู่ ที่บ้านจับนอนเปลเลย ไม่แน่ใจเกี่ยวกันไหม

น้องท้องอืด แน่นท้องมั้ยค่ะแม่ พยายามให้น้องเรอ หรือช่วยน้องให้ตด น้องอาจจะดีขึ้นค่ะ

2y trước

จับเรอบ่อยมากแม่ แต่ไม่หายเลยแม่

พยายามฝึกให้ลูกรู้จักกลางวัน กลางคืนค่ะ เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ กอดๆค่ะ

2y trước

ตอนกลางวันนอนเก่งมากแม่ พอกลางคืนตาใส