จัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงคะ

ร้องไห้ง่ายมาก กลัวมีผลกระทบกับลูก

1 Trả lời

แต่ก่อนเราก็ร้องไห้ง่ายค่ะตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่แค่ไม่หนักเหมือนช่วงแรกๆ พยายามหาอะไรมาเร้าความสนใจค่ะ ดูหนังฟังเพลงเปิดคลิปตลกๆดู อย่าไปสนใจกับสิ่งที่ทำเราร้องไห้ คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน😂 แต่ก็พยายามไม่คิดมากร้องนิดๆพอ