มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

มีใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะคือแบบน้อยใจง่าย ร้องไห้ง่ายมาก แล้วก็ติดสามีมากๆขั้นแบบจะสิงร่างเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อารมณ์​คนท้องค่ะ​ บ้านนี้เป็นบางช่วงค่ะ​ บางครั้งชอบอยู่คนเดียวอยากนอนพักผ่อน

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ