ท้องลูกชาย ทำไมอารมณ์อ่อนไหวจังเลยค่ะ ร้องไห้ง่ายมาก

แม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกเข้มแข็งขึ้นมาหน่อย คิดอย่างเดียวอยากเจอลูก แฟนไม่สนใจ จะไปไหน แล้วแต่เลย หาอะไรสนุกๆดูค่ะแม่ อย่าไปคิดยึดติดกับอะไรมาก สุดท้ายคนที่เป็นทุกข์คือเรา

บ้านนี้เหมือนกันคะแต่ยังไม่ทราบเพศแต่เวลานั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยกะร้องบางทีแฟนขึ้นเสียงใส่กะร้องไม่หยุดมันอั้นไว่ไม่ได้คะ

3mo trước

ใช้คะเป็นเหมือนกันคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะท้องลูกชาย ติดพ่อมาก ขี้น้อยใจ พ่อไม่ค่อยสนใจเรากับลูก บางทีก็ร้องไห้คนเดียว

ท้องผู้หญิงคะ แฟนพูดตะคอกนิดเดียว ไปยืนร้องไห้คนเดียว ขี้น้อยใจและคิดมากคะ