ลูก 1 เดือน 15 วัน ร้องไห้หนักมาก

ร้องโดยไม่ทราบสาเหตุ ร้องทีติดต่อกัน 3-4 ชม. ร้องแบบไม่เอาไรเลย มีใครเป็นมั่งไหมคะ

อาการแบบนี้เรียกอาการโคลิกคะ เค้ายังไม่ชินกับสภาพเเวดล้อมภายนอกคะ ให้คุณแม่เปิดเสียงเครื่องไดร์ผมหรือเสียงเครื่องดูดฝุ่นให้เค้าฟังคะ มันจะทำให้เค้ารู้สึกเหมือนอยู่ในท้องคะ

น้องมีอาการโคลิกใช่มั้ยคะ ลองเปิดเสียงในยูทูปให้น้องฟังค่ะ ลองพิมพ์ "คลื่นเสียงช่วยให้ลูกง่วง นอนหลับ หยุดร้องไห้..." นะคะ (ที่มีรูปปกสีฟ้า เด็ก 3 คน)

เช็คให้ละเอียดเลยค่ะ แพมเพิร์ส โดนอะไรกัดไหม ไม่สบายตรงไหนไหม ถ้าดูแล้วยังไม่เจอสาเหตุแนะนำให้ไป รพ. ค่ะ เด็กเล็กยังสื่อสารไม่ได้ว่าเป็นอะไร

ไม่สบายท้องหรือเปล่าคะ จับเรอ ถ้าเช็ดทุกอย่างแล้วยับไม่หยุดร้อง ก็โคลิกค่ะ บ้านนี้ร้องทุก 4ทุ่มถึงตี3-4 เปลี่ยนกันอุ้มวนไปค่ะ 4 เดือนก็ดีขึ้น

2y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะแบบนี้เลยค่ะ

ลูกบ้านนี้เป็น2เดือนค่ะร้องไม่หยุดเหมือนเขาเรียกกันว่าอาการโคลิกเด็กร้องช่วงหัวค่ำถึง4ทุ่มบางทีก้อเที่ยงคืนยั้นเช้าเรย

น้องเป็นโคลิครึป่าวค่ะ​ ลองเปิดเสียงฝนตกในยูทูปกล่อมให้ฟังดูนะคะ