ร้องไห้หนักประมาณ1ชั่วโมง

ลูกสาวอายุ1เดือน15วัน ร้องไห้หนักมาก ช่วง1ทุ่ม มีวิธีแก้มั้ย

1 Trả lời

อาการโคลิคหรือเปล่าคะ น้องอาจแน่นท้องค่ะแม่ ลองทามหาหิงค์ช่วยนะคะ ขอแนะนำแอพนี้ค่ะแม่ ลองเปิดให้น้องฟังจ้า อาจช่วยได้นะคะ

4y trước

น้องจะเป็นช่วง 1-3 เดือนแรกค่ะแม่ น้องบ้านนี้พอเข้า 2 เดือนไม่เป็นแล้วจ้า ช่วง 1 เดือนคือร้องตั้งแต่ 1ทุ่ม ถึง 3-4ทุ่มเลยค่ะ ลองเปิดเพลงให้น้องฟัง ช่วยได้อยู่จ้า