ผู้หญิง

รู้เพศแล้ววจ้าา รุ่นตัวแบบขาด พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย แต่น้องเป็นผู้หญิง พ่อเขาคิดเอาไว้ว่า จะให้น้องไปพายเรือให้ ??? พ่อเขาชอบหาปลา กำหนดคลอด 1 มกราคม 63 จ้าาา

ผู้หญิง

ยินดีด้วยคร่า นี่พ่อเค้าแพลนจะส่งเข้าอคาเดมี่ฟุตบอลละ แต่ได้ลูกสาว นางจะพาไปดูบอลแทน 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด1มกราเหมือนกันค่ะแต่ยังม่รุ้เพศเลย😂😥😥

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่ๆด้ผู้ชายค่ะ

5y trước

ว๊าาว บ้านนี้อยากได้ชาย แต่ได้หญิง 😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้32วีคยังไม่รู้เพศเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

1มกราเหมือนกันค่ะเพศชายค่ะ

เรา2มกรา ใกล้ๆกันเลยอยากได้ลูกสาวบ้างจัง ตอนนี้18week ยังไม่รู้เลย