แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

รู้เพศกันรึยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย รึมีอาการเจ็บหว่างขารึตรงจิมิมั้ยคะบ้านนี้พลิกตัวลำบากมาก เท้าบวมปวดมากๆ😂 กำหนด8เมษา

กำหนด25เมษา ตอนนี้ปวดหนักๆเลยคือหว่างขาร้าวไปหาจิมิ ปวดตุ๊บๆแทบร้องไห้ อยากแตกแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา20โลเลย

1y trước

กินตามปกติเลยค่ะ แบ่งกินหลายๆมื้อ เน้นไข่ค่ะ😊กลางคืนยังตื่นมากินเลย 😁