เราท้องได้6เดือน

รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหวัดเลยทานยาทิพฟี่ไป1เม็ดอันตรายไหมคะ

บ้านนี้พอท้อง ยาที่นอกเหนือจากที่หมอให้มาไม่เคยกินเลยค่ะ และทุกครั้งที่ไม่สบายก็จะไปหาหมอที่เราฝากครรภ์หรือโทรถามว่ายาตัวไหนกินได้กินไม่ได้ แต่ทิฟฟี่หมอไม่ค่อยแนะนำให้กินค่ะ

อันตรายคะ ไม่สบายยาของคนท้องที่ไม่อันตรายคือ พาราคะ นอกเหนือจากนั่นคือให้หมอเป้นคนจัดจะดีกว่านะคะ