เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

เราท้องได้6เดือน ในแต่ละวันคิดยากมากว่าจะกินอะไรดีในแต่ละมื้อ?

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนนอนยังคิดว่า พรุ่งนี้จะกินอะไรดีน๊า 😅 ชอบดูคลิปทำอาหาร คนทานอาหาร ดูแล้วก็หิวตามตลอดเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หลังจากอาการแพ้ดีขึ้นวันๆคิดแต่จะกินอะไรดี ตอนนี้แพลนเมนูไปถึงปีใหม่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอคลอดน้องออกมาก็ยังคิดว่ากินอะไรดี

เหมือนกันเลยคะแม่ ตอนไม่ท้องก็เป็นคะ 😂😂😂

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​😂

เป็นคะ