เจ็บหว่างขา

เราท้องได้6เดือน เริ่มรู้สึกเจ็บหว่างขาตอนเดินหรือยืนนานๆ เปนเรื่องปกติใช่ไหมคะ?

เริ่มเจ็บขาหนีบ,จิมิ,ก้นตอน 25 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอบอกปรกติ ค่อยๆเดินค่อยๆนั่ง ค่อยๆเปลี่ยนอิริยาบถค่ะคุณแม่ เดินทางเลยมาครึ่งทางแล้ว ✌🏻✌🏻

ปกติค่ะ