แม่ๆกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

รู้สึกเหมือนกันมั๊ยคะ ยิ่งใกล้ถึงวันคลอด เวลายิ่งเดินช้า หมอนัดผ่า 2 มีนา

แม่ๆกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วยิ่งใกล้คลอดเวลายิ่งเดินช้า

จริงค่ะแม่ อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว บ้านนี้ 38+4 แล้วค่ะ

39+6 เวลาเดินช้ามากค่ะ อยากเห็นตัวเล็กเร็วๆแล้วค่ะ

37wค่ะอยากแตกแย่แร้วแต่เหมือนเวลาเดินขึ้นทุกวัน

แม่บ้านนี้38w อีก2 สัปดาห์ก็จะได้เจอน้องแร้วค่ะ

มาก อยากเจอลุ้นทุกวัน ว่าเมื่อไหร่จะคลอด 😂😅

ใช้คะแม่บ้านนี้ยิ่งนับยิ่งช้าอยากแตกแล้วว

วันนี้ 39w ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดเมื่อไหร่ค่ะ

ใช่ค่ะ เรา37w+4d อยากเห้นหน้าใจจะขาดแล้ว

37 W หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 1 มีนาแล้วค่ะ