ท้อง2 หมอนัดผ่า

ส่วนมากคุณหมอจะนัดผ่ากี่สัปดาห์ค่ะ 😊

ถ้า37สัปดาห์ขึ้นไปสามารถเลือกวันผ่าได้หรือหมอจะกำหนดวันให้อีกทีค่ะ

บ้านนี้ ท้อง 2 หมอจะผ่าให้ 38 พอดีเลยค่ะ กำหนดผ่าแม่ อาทิตย์หน้าละจร้า

หมอบอก 38-39 วีคค่ะ ถ้าไม่มีอะไรฉุกเฉิน