แม่ท้อง7เดือน

รู้สึกเจ็บคอ แล้วก็ไอ กินยาอะไรได้บ้างคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

เค้าพึ่งหายเลย จิบน้ำบ่อยๆค่ะแม่ เวลารู้สึกระคายคอจิบน้ำเลย แล้วก็กินยาไบโซวอลแบบเม็ด อันนี้เภสัชแนะนำมาค่ะ กินหลังอาหารเช้าเย็น ครั้งละเม็ด ถ้าอาการดีขึ้นแล้วก็หยุดกินเลย

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ไปหาหมอให้คุณหมอจ่ายยาให้นะคะ อย่าซื้อยาทานเองค่ะ

เราอมยาอมที่แม่ท้องอมได้ดื่ทร้ำอุ่ร

ไปหาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

✌️