..

รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ อยุ่กับแฟนมา2ปีตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ความรุ้สึกแบบไม่มีความสนใจเราเลยค่ะ ทั้งเครียดทั้งอึดอัด กับจากทำงานก้อไม่พุดกับเรา ไม่หือไม่อืออะไรสักอย่าง รุ้สึกอึดอัดมากๆเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ ?

1 Trả lời

ลองพยายามหันหน้าคุยกันนะค่ะไม่กี่เดือนก็มีเด็กน้อยออกมาแล้ว