กินแซลม่อนได้ไหมค่ะ ???

รู้สึกอยากกินแซลม่อนมากๆเลยค่ะครั้งแรกในการท้องแต่ก็กลัวๆแค่อดไม่ได้จริงๆค่ะคนเกาหลีกินยั่วกันหือออ~~~~เห็นแล้วแม่อดใจมานานมาก ลองกินดูสักครั้งจะเป็นอะไรไหมค่ะกินแล้วรู้สึกกังวลนิดๆเหมือนกันค่ะ หรือ1เดือนกินสัก2ครั้งได้ไหมค่ะ???

กินแซลม่อนได้ไหมค่ะ ???

นี่ยิ่งตอนท้องยิ่งอยากกินแต่อาหารญี่ปุ่น พวกปลาดิบ แต่นานๆกินครั้ง แม่เดือนที่แล้วกินสามครั้ง แต่ไม่กินปลาทูน่า พอหายอยากค่ะ แต่เลือกร้านนะคะ

กินได้ค่ะ แซลมอนมีประโยชน์มากๆ แต่ถ้าเป็นแซลมอนดิบ ไม่ควรกินเยอะค่ะ นานๆทีได้ แค่พอหายอยาก

5y trước

ขอบคุณนะค่าาา

กินได้ค่ะไม่อันตราย ปรึกษาหมอแล้ว บ้านนี้กินเดือนละครั้ง แต่ควรเลือกร้านที่สด สะอาด

5y trước

ขอบคุณค่าาา

เรากินไปแล้ว กินแบบกลัวๆ แต่มันอยากอ่ะค่ะเลยกิน กินเสร็จก็แอบกลัวจะเป็นรัยมั๊ย 😢😢

5y trước

ใช่คะ สดมากกกกกก ลองแล้วติดใจคะ

กินได้นะแม่ แต่ควรกินแบบที่ปรุงสุกแล้ว

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ปกติคนท้องไม่ควรกินนะคะ

กินได้นะคะ

อย่ากินบ่อยค่ะ

ได้ค่า