ทีมมกราคม 2566

รู้สึกหลายบ้านแอบคลอดกันไปบ้างแล้ว คือ เงียบกันมาก หลายคนคงจะร้าวรานกันอยู่ใช่ไหมคะ ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้อ่านเลย 55555 #ทำไงดี อยากคลอดมากแล้ว ออกมาได้แล้วลูกจ๋า Haha

ท้อง2 กำหนด 18 มค เจ็บเตือนมา2 อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มาจริงสักที น้องหลอกแม่

2y trước

เจ็บเตือนมาสองอาทิตย์แล้วเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะมาจริงสักที กำหนด10มกรานี้ เริ่มท้อแล้ว😂