ทีมมกราคม 2566

รู้สึกหลายบ้านแอบคลอดกันไปบ้างแล้ว คือ เงียบกันมาก หลายคนคงจะร้าวรานกันอยู่ใช่ไหมคะ ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้อ่านเลย 55555 #ทำไงดี อยากคลอดมากแล้ว ออกมาได้แล้วลูกจ๋า Haha

บ้านนี้กำหนด 13 มกรา ตอนนี้ 39w มีแต่ปวดเตือน แต่น้องไม่ยอมออก งื้อออ

บ้านนี้กำหนด 4 มกราคม แต่น้องอยากออกมาก่อนเลยได้คลอด 24 ธันวาคม 65

บ้านนี้กำหนด6 มกรา วันนี้ 40w นางเงียบมากเเม่เริ่มท้อเเล้วค่ะ55

2y trước

บ้านนี้ปากมดลูกก็ไม่เปิดเหมือนกันค่ะ ทำไมเป็นงี้รอน้องตั้งนานไม่ออกมาให้เเม่เห็นสักที 🥺

บ้านนี้ยังเหนียวแน่นค่ะ เกาะไว้ซะแน่นเลยยย

ท้องที่ 3 กำหนด 18 มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣

แอบแตกมาแร้วจร้า☺️☺️กำหนด14ผ่าคลอดวันที่4

2y trước

ว้าว! จ้ำม่ำจังเลย ยินดีด้วยนะแม่ ♥️

บ้านนี้กำหนด9มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ท้อง3 กำหนด16 มกรา ลูกยังนิ่งอยู่เลย🤣

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกำหนด15มกรา

2y trước

รอรอ แม่รออยู่นาาาลูก ♥️

กำหนด 23 มกรา ยังนิ่งอยู่เลยค่า