ทีมมกราคม 2566

รู้สึกหลายบ้านแอบคลอดกันไปบ้างแล้ว คือ เงียบกันมาก หลายคนคงจะร้าวรานกันอยู่ใช่ไหมคะ ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้อ่านเลย 55555 #ทำไงดี อยากคลอดมากแล้ว ออกมาได้แล้วลูกจ๋า Haha

บ้านนี้กำหนด22มกรา กำหนดผ่า8มกรา น้องออก26ธันวา ก่อนวันออกแม่ไปเดินตลาดซื้อของให้ลูก ตกเย็นมาเริ่มปวดท้องแล้วหยุดไป ตอนเช้ามาหน่วงๆเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาบ่อยมากจนต้องไปหาหมอมดลูกเปิด2.5เซน 6โมงเย็นหมอผ่าคลอดเลยค่ะ

2y trước

ต้องไปเดินเล่นบ้างแล้วค่ะ ทำท่าจะออกมาตลอด บ่มไว้จน 38w ไม่ออกเลยค่าาาาา

ทางนี้สะกิดบอกลูกให้ออกทุกวันเลยค่ะแต่ก้ยังเงียบอยุ เห็นคนอื่นเค้ามีเจ็บเตือนแต่ทางนี้เงียบเลยค่ะ ไม่รู้จะเป็นแบบพี่สาวเค้ารึป่าว รายนั้นไม่มีเตือนเลย เจ็บคือเจ็บวันคลอดเลย

2y trước

สะกิดเหมือนกันค่ะ ไม่แม่หนูยังไม่ออก 55

บ้านนี้กำหนด10มกราคม แต่คลอดแล้วเมื่อ31ธันวาคม65 น้องอยากออกมาเค้าดาวน์ 😂 คลอดเองไม่ได้เชิงกรานแคบได้ผ่าฉุกเฉินเลยจ้า

2y trước

อิจฉาเลยค่ะ เราก็กำหนด10มกรา แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลย🥹

บ้านนี้ 39+3wแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกมากแล้ว ขยับตัวทีร้าวไปหมดเลย เจ็บเตือนไม่รู้เป็นแบบไหนเลยเพราะขยับตัวแล้วเจ็บตลอดเวลา😂

2y trước

สู้ๆนะคะ ถ้าเกิน10มกรายังไม่คลอด อายุครรภ์เกินว่าจะผ่าแล้วค่ะ เจ็บร้าวไม่ไหวจริงๆ😂

ท้อง3กำหนด20ม.ค มีเจ็บเตือนมา2วันแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แวว จะออกมาเรย ตอนนี้38วีค หนัก3500g แล้ว แม่กลัวโดนผ่ามากเรน อยากคลอดเองมากค่ะ

2y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ร้าวรานไปหมดเลย #ท้องสอง ค่ะ

กำหนด 13/1 ตอนนี้ 39วีค ไม่มีอาการเลยค่ะ 😂 พี่ๆ ที่คลอดแล้วเลยแนะนำให้นั่งท่าผีเสื้อดู ของเขา 3 วันน้ำเดินเลยค่ะ 🤭

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดแล้วค่ะ กำหนด 3 มกรา แตกวันที่ 4 วันนี้ได้กลับบ้านแล้ว 😊 สู้ๆจ้า #ทีมมกรา2566

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ จนหมอกำหนดผ่ามาเเล้ว เเต่เเม่บ้านนี้อยากคลอดเอง🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด17มกราคมตอนนี้ไร้วี่แววของการเจ็บท้องคะ...38+3วีคคะตอนนี้

2y trước

เหมือนกันเลยคะ...

ท้อง2 กำหนด 18 มค เจ็บเตือนมา2 อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มาจริงสักที น้องหลอกแม่

2y trước

เจ็บเตือนมาสองอาทิตย์แล้วเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะมาจริงสักที กำหนด10มกรานี้ เริ่มท้อแล้ว😂