ท้อง2. 3เดือน

รู้สึกว่าลูกตอด. บริเวณหัวหน่าว นานๆจะรุ้สึก. แต่บ่อย

สรุป นานๆจะรู้สึก หรือ บ่อย คะแม่ แอบงงนิดนึง 5555555 บ้านนี้มีบ้างเหมือนกันจ้า แต่นานๆที เป็นคนหน้าท้องบางจ้า เลยรู้สึกไวหน่อย

เปนเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า อายยะรุ้สึกเร็วไ้ แต่ถ้าจะรุ้สึกจริงๆตอนท้องได้ประมาณ 5เดือนไปแล้วจ้า