ท้อง6เดือนท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็ง บริเวณท้องน้อย เป็นบางครั้ง แต่บ่อย เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่เข้า 6 เดือนก็เป็นบ่อยค่ะ เป็นมาตั้งแต่4 เดือน ถามหมอแล้ว หมอบอกถ้าไม่มีอาการเจ็บร่วมด้วย หรือถี่เกิน 10 ครั้งต่อ ชม. ก็ไม่อันตรายค่ะ

เป็นบ่อยควรพบหมอค่ะ