37 สัปดาห์ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วคะ

รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กจังเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วยกลัวลูกจะไม่ตามเกณฑ์ หมอก็ไม่เคยบอกเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ บอกแค่ว่าน้องแข็งแรงดี แม่ๆ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

37 สัปดาห์ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 38+1 ค่ะ ใกล้ผ่าคลอดวันที่ 30 แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าแข็งแรงดี (แต่ในใจแม่กลัวๆๆหลายๆๆอย่างเลยค่ะ กังวลไปต่างๆนานาเลย

2y trước

กลัวทุกอย่างเลยค่ะ กังวลอีก

ไปซาวด์คลินิคดู นน น้องก้ได้นะคะ เรา น้อง นน ขึ้นเร็วมาก 35ไป2665 เมื่อวาน36 น้อง3250 อาทิตย์คลอดเดี่ยวลุ้นอีกว่าจะเท่าไรค่ะ

ท้องเท่านี้เหมือนกันเลยค่ะ บางคนเขาบอกดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าท้อง แต่น้ำหนักลูกจะ3000แล้ว😂

บ้านนี้37w5d ท้องแรกค่ะ หมอนัดคลอด8เมษาแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ😅💝

35 วีค อ้วนทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ น้องตัวโตกว่าเด็กปกติ หมอบอกให้หยุดกินได้แล้ว😹

บ้านก็ท้องเล็กแบบนี้เลยจ้า 35วีคแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นเอาๆค่าาา 😂

2y trước

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นไม่มีหยุดเลย แต่แม่ตัวเท่าเดิม😆

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ 35+1 w แล้ว แต่หมอวัดไหนก็ว่าตามเกณ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้35+2 ท้องเล็กค่า เเอบกลัวน้องตัวเล็กไปด้วย

เรา37w ก็ท้องเท่านี้เลยค้า ท้อง2ด้วย เล็กเหมือนกัน🥲

2y trước

น้องออกมาตามเกณฑ์ดีไหมคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่เกิดมา2890