37 สัปดาห์ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วคะ

รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กจังเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วยกลัวลูกจะไม่ตามเกณฑ์ หมอก็ไม่เคยบอกเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ บอกแค่ว่าน้องแข็งแรงดี แม่ๆ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

37 สัปดาห์ ท้องเท่าไหนกันบ้างแล้วคะ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยัง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก 😊

37+5 ค่ะ ท้องแรกนะคะ 😂

ท้องแรกเหรอค่ะ

37+3ค่ะ ท้อง4

🤣🤣