ตั้งครรภ์กับการกินอากหาร

รู้สึกว่าชอบกินเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ผัดไท บางทีอยากกินมาม่ารสเผ็ด สามารถกินได้ไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยกินบ้างคะ

กินได้ทุกอย่างนี้บ้านนี้กินไม่หยุดปากของเผ็ดก้อกินได้ ตอนแรกกังวลน่ะกลัวลูกไม่โตกลัวลูกพันนู๋พันนี้ แต้พอซาวด์แล้วเด็กสมบูรณ์ดี

4y trước

จ้าา

กินจ้า ชอบมากเผ็ดๆ แต่ใส่ผัก เนื้อสัตว์ ไข่ด้วยนะคะ จะได้มีสารอาหารให้ลูกด้วย

4y trước

ช่วงนี้วันๆคิดแต่เรื่องกินนี่แหละค่ะ 🤣🤣🤣

เหมือนกันค่ะแม่ข้าวไม่ค่อยอยากกินเท่าไหร่ชอบราดหน้าก๋วยเตี๋ยวมากกว่า

กินได้ค่ะ ชอบกินเส้นตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้8เดือนแล้วยังกินอยู่เลยค่ะ

กินได้คะ แต่บ้านนี้จะขี้เบื่อหน่อย ไม่ค่อยกินอาหารซ้ำค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ช่วงท้องแรกชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากค่ะ

กินประจำ ถ้าอยากกินก็กิน ให้แม่กับพี่ชายทำให้กิน

ช่วงท้องไตรมาสแรก ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่อข้าว อยากกินแต่เส้นๆ

เราก็กินค่ะ😁