มาม่า

ท้องแล้วอยากกินมาม่ามากเลยค่ะ สามารถกินได้ไหมคะ

เรากินนานทีเหมือนถ้าอยากก็กินถ้าไม่อยากก้อไม่กินแล้วก้อกินปลามากๆกินผักสุกๆเยอะเสริมด้วยนมทุกวันเราท้องแรกเราก้อทำเปนประจำ

ช่วงนี้เรากินบ่อยเลยค่ะ..อาศัยใส่ผักบุ้งใส่ไข่ไส่หมูเพิ่มคุณค่าไปหน่อย..อย่าดราม่านะคะ..ช่วงอดอยากเลยก็ว่าได้🥺🥺🥺ประหยัดค่ะ😅😅

ผงชูรส + สารกันบูด + โซเดียมสูง ไม่มีอะไรที่ดีต่อแม่และลูกเลยค่ะ ทานได้นานๆที นิดๆหน่อยๆ อย่าลืมเติมโปรตีนกับผักนะคะ

ได้ค่ะ เเต่อย่าบ่อยจนเกินไปนะค่ะ สารอาหารค่อนข้างน้อยคุณเเม่ควรใส่อะไรเพิ่มเติมนะคะ เช่น ผัก หมู ไข่ ค่ะ

นานๆทีได้ค่ะ แต่แม่ใส่เนื้อสัตว์ ผัก ไข่ เพิ่มด้วยนะ กินมาม่าอย่างเดียวมีแต่ของไม่มีประโยชน์ ✌✌

กินได้ แต่อย่ากินบ่อย มันมีสารกันบูดสูง,โซเดียมสูง ถ้าจะกินใส่ ไข่,เนื้อสัตว์,ผักต่างลงไปนะคะ

เราก็กินค่ะ ใส่ไข่เยอะๆ แต่เริ่มไม่กินละคะ อดทนเอาเพราะโซเดียมเยอะ จะทำให้เป็นความดันค่ะ

กินได้ค่ะ ใส่สารอาหารอย่างอื่นด้วยนะคะ แล้วก็ไม่ควรทานบ่อยค่ะ ไม่ค่อยมีประโยชน์

กินได้จ้า ใส่ผักใส่หมูใส่ไข่เพิ่มด้วยนะคะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะแต่ไม่บ่อย ไส่ผัก ไส่ไข่เนื้อสัตว์ลงไปด้วยค่ะ