ตั้งครรภ์กับการกินอากหาร

รู้สึกว่าชอบกินเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ผัดไท บางทีอยากกินมาม่ารสเผ็ด สามารถกินได้ไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยกินบ้างคะ

บ้านนี้ประจำคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะวันนี้จะกินบ้าง อิอิ

เราก็กินค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

กินจร้า

กินค่ะ

กินจ้า

4y trước

บ้านนี้ทานก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า พวกเส้น เเต่ไม่ชอบทานมาม่าค่ะ กินไม่ได้เลย ไม่เคยหมด