ท้องได้ 6เดือนแล้วค่ะ?

รู้สึกว่ากินข้าวได้น้อยลง กินนิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ปกติมั้ยคะ? ใครเป็นเหมือนเราบ้าง?

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ เพราะว่ามดลูกขยายไปเบียดกระเพาะและอวัยวะอื่นๆค่ะ^^ให้แบ่งทานเป็นมื้อย่อยหลายๆมื้อต่อวันเอานะคะ เคี้ยวอาหารให้ละเอียด ไม่ทานอาหารที่ย่อยยากหรือเกิดแก๊สในกระเพาะอาหารด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^