อาการปวดขณะนอน

ท้องแรก 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนนอนเวลาตื่นมาเปลี่ยนท่าพลิกตัว รู้สึกปวดช่วงล่างมาก ปวดตั้งแต่ท้องน้อยลงไปสะโพกเลย ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราก็ 5 เข้า 6 เดือน มีอาการเดียวกันค่ะแม่ เราใช้หมอนช่วยประคองหน้าหลัง นอนพิงและนอนก่าย ช่วยได้มากระคะ